Tổng hợp các mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất năm 2020

Cửa nhôm có rất nhiều thể loại và được sử dụng khá nhiều trong bối cành ngày này. Đặc biệt là các dòng sản phẩm cửa nhôm vân gỗ, đây là dòng cửa phù hợp cho những người thích sử dụng các sản phẩm cửa gỗ, nhưng lại thích nối thiết kế hiện đại của cửa nhôm.

Cửa nhôm vân gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữ phong cách thiết đại sen kẽ là vẻ đẹp mộc mạc của những viền vân gỗ.

Sau đây Pisa Group xin gửi bạn bộ sưu tâm cửa vân gỗ được chúng tôi chọn lọc và đánh giá là đẹp nhất hiện nay.

5 Mẫu cửa nhôm vân gỗ ấn tượng và đẹp nhất

cua-nhom-van-go
Cửa nhôm vân gỗ

Với kiểu vân gỗ này bạn sẽ thấy không gian căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, bởi vì đây là nước sơn sáng, phù hợp với các không gian thiết kế theo phong cách hiện đại.

Cua-nhom-lua-van-go
Cửa nhôm lùa vân gỗ

Đây là loại cửa nhôm đi lùa vân gỗ tối màu, kết hợp cùng lớp kính dâm, sẽ giúp căn phòng tránh được ánh nắng chói trang của mặt chời mỗi khi chiếu vào, không gian này rất thích hợp để thư giãn và nghe nhạc.

cua-nhom-van-go-phong-cach-hien-dai
Cửa nhôm vân gỗ theo phong cách hiện đại

Đối với màu vân gỗ này thì bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng đãng và không cảm thấy bị ngột ngạt và bí bách, rất thích hợp để đọc sách và làm việc tránh cảm giác buồn ngủ.

cua-nhom-xep-gap-van-go
Cửa nhôm xếp gấp vân gỗ

Nếu bạn không thích các dòng cửa đi lùa, thì có thể lựa chọn dòng cửa xếp gấp như hình ảnh trên dể tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng nhà mình.

mau-cua-lua-xep-gap-van-go
Mẫu Cửa lùa xếp gấp vân gỗ

Mẫu cửa này cũng giống như mẫu ở bên trên, chỉ có điều nước sơn vân gỗ tối màu hơn, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và giúp tạo ra một không gian nghỉ ngơi hợp lý, mỗi khi bạn làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Hi vọng qua bài viết cửa nhôm vân gỗ này, Pisa Group ít nhiều cũng cung cấp được những thông tin hữu ích dành cho các đọc giả, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về bài viết này, bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Xin cảm ơn.

Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter