Cửa nhôm việt pháp có mấy loại tất cả

Cửa nhôm ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà cửa dân dụng ở Việt Nam. Theo đó, thị trường cửa nhôm cũng rất sôi động với sự xuất hiện có các hãng nhôm nhập khẩu và cả nhôm được sản xuất trong nước. Trong đó, nhôm Việt Pháp là dòng nội địa khá nổi tiếng trong các công trình dân dụng. Nay các bạn cùng Pisa tìm hiểu xem cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại nhé.

Cửa nhôm kính Việt Pháp có mấy loại?

Nhìn chung, nhôm Việt Pháp có 4 loại chính với 2 hệ nhôm phổ biến nhất là nhôm Việt Pháp hệ 450 và hệ 4400

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng nhôm Việt Pháp. Hệ 4500 với các đặc điểm nổi bật như: thanh nhôm có độ dày hơn, bản nhôm to hơn, nặng hơn nên khả năng chịu lực khá tốt và bền bỉ. Hệ nhôm này còn được gọi là cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 hay hệ 45

nhom-viet-phap-co-may-loai
Nhôm Việt Pháp có mấy loại

Ứng dụng: Với khả năng chịu lực tốt nên nhôm Việt Pháp hệ 4500 được sử dụng cho cửa nhôm kính chính 1,2 hay 4 cánh đều được. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 cho cánh cửa phòng bếp hay nhà vệ sinh

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400

So với hệ 450, cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 có bản nhôm nhỏ hơn, nhẹ hơn và do đó khả năng chịu lực của cửa nhôm Việt Pháp hệ 440 cũng không thể bằng hệ 450 được. Về chức năng và cấu tạo thì hệ 440 tương tự như hệ 450 nhưng có giá thành rẻ hơn

loai-nhom-viet-phap-he-4400
Loại nhôm Việt Pháp hệ 4400

Ứng dụng: Cửa nhôm Việt Pháp hệ 440 được dùng cho cửa mở quay 1 cánh hay 2 cánh hoặc 4 cánh đều được. Hệ 440 thường được dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng bếp hay nhôm nhà vệ sinh.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 có 2 kiểu dáng mở quay và mở hất, kết hợp với bản lề chữ A rất tiện lợi, giúp cửa đóng mở chắc chắn.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 ít được sử dụng hơn hẳn so với hệ 4500 và hệ 4400.

Nhom-viet-phap-loai-2600
Nhôm Việt Pháp loại 2600

Ứng dụng: Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 thường được sử dụng cho cửa sổ là chính, đôi khi cũng được sử dụng cho cửa lùa thông phòng. Với hệ thống ray lùa cùng bánh xe kép và gioăng lông chuyên dụng làm cho cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 2600 có sự đùn đẩy phối hợp nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng.

Vách nhôm Việt Pháp hệ 1100

Nhôm Việt Pháp hệ 1100 được chuyên sử dụng cho vách nhôm kính cho văn phòng hay các tòa nhà lớn.

Các loại ích mà nhôm Việt Pháp mang lại cho người dùng

Ưu điểm

Vậy là các bạn đã biết được cửa nhôm Việt Pháp có mấy loại. Sau đây, Pisa xin nêu ra một vài ưu điêm của cửa nhôm Việt Pháp:

Về cấu tạo: với hàng tiêu chuẩn thì độ dày thanh nhôm cửa Việt Pháp ở mức vừa, câng nặng đủ tiêu chuẩn để làm những cánh cửa chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. 

Về màu sắc: cửa nhôm Việt Pháp sở hữu màu sắc đa dạng, có nhiều màu sắc trang nhã, đẹp mắt, hiện đại như trắng sứ, ghi, vân gỗ,..

Về giá thành: so với các dòng cửa nhôm cao cấp nhập khẩu khác thì nhôm nội địa Việt Pháp có giá thành khá rẻ mà chất lượng cũng tương đối ổn định. Khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt khá ổn so với giá tiền

Về thiết kế: do là dòng nhôm nội địa nên cửa nhôm Việt Pháp có thiết kế phù hợp với kiến trúc, phong cách, phong tục tập quán ở Việt Nam.

Nhược điểm

Cửa nhôm Việt Pháp được xếp hàng hàng tiêu chuẩn, thông thường trong lĩnh vực xây dựng nhôm kính. So với cửa nhôm kính tiêu chuẩn khác là Xingfa thì hàng Việt Pháp có chất lượng không bằng. 

Đặc biệt, các thông số cách âm, cách nhiệt, chịu lực,..thì càng không thể so sánh được với cửa nhôm dòng cao cấp nhập khẩu như: Si Aubi, Roto-i (Đức), Tostem, Sumito (Nhật),..Tuy nhiên, lợi thế của nhôm Việt Pháp là giá rẻ của dòng nhôm nội địa.

Phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật giả

Nhôm Việt Pháp chính hàng có in tem đỏ. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều loại nhôm giả gắn tem đỏ vào để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Để phân biệt, các bạn hãy bóc tem ra, hàng Việt Pháp chính hãng sau khi bóc tem vẫn có chữ in chìm của nhà máy.

Ngoài những thông số và tem được in lên thanh nhôm, các bạn cũng có thể tự quan sát hoặc người đủ chuyên môn thẩm định trực tiếp chất lượng nhôm. Cửa nhôm Việt Pháp có những tiêu chuẩn và thông số riêng mà hàng nhái không hề giống.

Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter