20 Mẫu Cửa Nhôm Kính Đẹp Nhất Năm 2020

Cửa nhôm kính đẹp đang ngày càng đóng 1 vai trò lớn trong xây dựng nhà cửa trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Cửa nhôm kính với nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,..đã dần thay thế cửa gỗ và cửa nhựa uPVC. Nhiều nhà khi xây dựng muốn tìm cho mình những mẫu cửa nhôm kính đẹp. Hôm nay, Pisa Group xin gợi ý cho bạn những tiêu chuẩn và những mẫu cửa kính nhôm đẹp trên thị trường.

Chọn cửa nhôm kính đẹp dựa vào màu sắc

Rõ ràng, để có được những mẫu cửa nhôm kính đẹp thì không thể không kể đến màu sắc. Màu sắc của bộ cửa nhôm đẹp phải có màu sắc phải hòa hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Tùy dự định ban đầu, ngôi nhà sẽ được thiết kế theo phong cách nào? Màu sắc ngôi nhà ra sao? Để có thể chọn màu sắc cửa nhôm kính phù hợp

Pisa Group xin đưa ra màu sắc của cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường để độc giả có cái nhìn tổng quan để lựa chọn kiểu cửa nhôm đẹp

Màu sắc của nhôm

Màu sắc cửa nhôm có thể được đặt theo yêu cầu với chủ thi công theo sở thích và màu của ngôi nhà. Dưới đây là những màu phổ biến được dùng trên thị trường:

Màu trắng: bề mặt nhôm trơn bóng khi được sơn màu trắng

Màu đen, nâu cafe, xám: bề mặt nhôm cảm giác hơi sần khi được sơn màu này

Màu vân gỗ: có rất nhiều kiểu vân gỗ khác nhau có được lựa chọn theo ý thích của chủ nhà

Màu sắc của kính

Ngoài loại kính trong thông thường ra, các bạn có thể lựa chọn kính màu phối theo màu sắc của ngôi nhà như màu nâu trà, xanh biển, xanh lá hoặc xanh đen.

Ngoài loại kính thường có thể sử dụng loại kính phản quang: đây là loại kính mà bên ngoài khó nhìn vào bên trong hoặc kính ghép. Kính ghép có nhiều màu sắc đa dạng để gia chủ có thể lựa chọn phù hợp

Chọn kích thước

Ngoài màu sắc ra thì kiểu dáng, thiết kế là yếu tố chính để quyết định tạo lên cửa nhà nhôm kính đẹp. Một cánh cửa cân đối giúp mang đến không gian tổng thể trở lên hài hòa, thuận mắt hơn. 

Thứ nhất, kích thước cửa phải phù hợp: chiều cao và chiều rộng của từng bộ cửa phải cân đối với vị trí đặt của nó, không thể quá to tạo cảm giác thô kệch hay quá nhỏ làm mất hài hòa không gian tổng thể cũng việc di chuyển khó khăn (với cửa đi)..

Thứ hai, sự cân đối giữa các cửa: Nhìn chung thì giữa các cửa cũng phải có tương đồng kích thước nhất định, ngay trên 1 cánh cửa cũng phải có sự cân đối giữa các vách hay đố cửa. Với những cửa có ô thoáng thì ô thoáng phải có kích thước cân đối, không quá to hay quá nhỏ làm mất thẩm mỹ của cánh cửa

Những cách để tạo lên cánh cửa nhôm kính đẹp

Pisa xin gợi ý cho các bạn những cách sau để lên những cánh cửa nhôm đẹp:

Chia ô cho cửa: Đây là cách hay được áp dụng nhất, các bạn có thể dùng các đố cửa ngang hoặc dọc để tạo thiết kế phong phú cho cánh cửa

Nan trang trí: tương tự như dùng đố cửa nhưng những nan nhìn thanh mảnh hơn, có thể kết hợp với các mẫu hoa văn để tạo lên sự độc đáo.

Tạo vòm cửa: rất nhiều người thích phong cách cổ điển bằng cách uốn cong vòm nhôm

Rèm: Với cửa được sử dụng kính hộp, bạn có thể tạo sự đặc biệt bằng cách dùng rèm bên trong hộp kính!

Dán decal: Đây là 1 cách để đổi màu cho kính rất rẻ tiền mà đa dạng màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý với kính cường lực phải chú ý vì máng decal có thể làm giảm quá trình tản nhiệt của kính – nguyên nhân kính cường lực tự vỡ.

Kết hợp vật liệu đa dạng: Với cửa nhôm đẹp, bạn không nhất thiết phải dùng kính hoàn toàn, có thể kết hợp các vật liệu khác như gỗ ở 1 vài vị trí để tạo điểm nhấn.

Top 20 mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất

cua-nhom-kinh-dep
Cửa Nhôm Kính Đẹp
hinh-anh-cua-nhom-dep-2020
Hình ảnh cửa nhôm đẹp 2020
cua-nhom-dep
Cửa nhôm đẹp
Cua-chinh-nhom-kinh-dep
Cửa chính nhôm kính đẹp
mau-cua-nhom-kinh-dep
Mẫu cửa nhôm đẹp xu thế 2020
Hinh-anh-cua-so-nhom-dep
Hình ảnh cửa sổ nhôm Đức
mau-cua-nhom-kinh-dep-2020
Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2020
Mau-cua-nhom-kinh-dep-di-mo
Mẫu cửa nhôm kính đẹp đi mở
kieu-cua-nhom-dep
Kiểu cửa nhôm đẹp
mau-cua-nhom-kinh-xep-gap-dep
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp đẹp

Trên đây là tổng hợp những mẫu cửa nhôm kính đẹp 2020 do Pisa Group bình chọn.

Nếu bạn có nhu tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm cửa cao cấp cửa Đức hay Italy thì hãy xem các bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tư vấn kỹ hơn về báo giá hoặc từng loại sản phẩm thì hãy liên hệ với Pisa Group nhé.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

ADD: Toà nhà No10A, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

TEL: +84 984 286 158/ +84 336 621 542

HOTLINE: 024 6656 7221

EMAIL: info@pisagroup.vn

Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter