Cửa nhôm đi lùa của Metra

Giới thiệu về cửa nhôm kính Metra (ITALY)

Hôm nay trong bài viết này Pisa Group xin giới thiệu cho bạn chi tiết về sản phẩm cửa nhôm Metra

Cửa nhôm kính Italy được PISA nhập khẩu và phân phối được sản xuất bởi Metra – 1 tập đoàn sản xuất cửa nhôm đẹp và các giải pháp thi công cửa nhôm kính đình đám trên thế giới. Đây là công ty đã cung cấp cửa nhôm kính cho nhiều công trình nối tiếng trên thế giới như: Bảo tàng Lourve (Pháp), trụ sở ngân hàng BNP (Italy), Dollar Bay (Anh),…

Sơ lược về lịch sử của Metra

Sau Thế Chiến thứ II, 4 gia đình ở thành phố Brescian, Italia lúc đó đã cùng nhau đầu tư 1 dự án kinh doanh sáng tạo đầy mạo hiểm vào thời điểm đó: nhôm ép đùn cho cửa sổ và cửa đi ra vào . Đây là sản phẩm chưa phổ biến, mang trong mình tiềm năng lớn để thay đổi toàn bộ thị trường nhôm thép của Ý và thế giới. Tiền thân của nhôm kính Metra – Imet đã ra đời và lần đầu tiên tại Italy, Imet đã cung cấp 1 danh mục các cấu hình thanh nhôm ép đùn cho các nhà máy sản xuất cửa. NC 40 là sản phẩm đã đánh dấu lịch sử của công ty cũng như thị trường cửa nhôm ở Ý

Năm 1973, cùng với thị trường cửa nhôm đang đà đi lên, Imet phát triển mạnh, đầu tư thêm 1 nhà máy sản xuất nhôm lớn hơn với công suất 3000 tấn/năm và đổi tên công ty Imet thành thương hiệu Metra như ngày nay

Năm 1980, Metra đến với hội chợ nhôm kính Bologna với sản phẩm NC 45. Đây là hệ thống cửa Metra đầu tiên hoàn chỉnh với tất cả phụ kiện và cầu cách nhiệt. Khoảng thời gian này, những quy định, tiêu chuẩn thế giới về cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng ra đời. Metra là 1 trong những nhà máy sản xuất đầu tiên đầu tư vào 1 hệ thống hiện đại, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cả về sản phẩm lẫn các tiêu chí về môi trường được thế giới chứng nhận

Ngành công nghiệp ở Ý từng rất yêu chuộng thép những dần chấp nhận nhôm cùng với tính năng ưu việt và ứng dụng vô tận của nó Năm 1990, Metra đầu tư thêm 1 nhà máy nhôm mới với công suất 6000 tấn và trở thành nhà cung cấp chính, hàng đầu cho các tập đoàn công nghiệp cần vật liệu nhôm tại Ý.

Năm 2001, Metra đầu tư thêm 2 nhà máy sản xuất nhôm kính mới ở Piedmont (Italy) và Quebec (Canada), chính thức trở thành ông lớn trong công nghiệp cửa nhôm kính thế giới

Năm 2005, trong lịch sử của Metra thì công trình cho ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới – Goldman Sachs cũng có thể coi là cột mốc đáng nhớ. Trụ sở của ngân hàng này – tháp Goldman Sachs là tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn chống khủng bố. Metra chính là đơn vị tư vấn, cung cấp và trực tiếp thi công cho toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính tòa nhà này.

Cam kết của cửa nhôm kính Metra Italy

  • Luôn luôn là người bạn thân thiết của khách hàng

Chính sách dịch vụ của nhôm kính Metra trước và sau khi bán hàng là luôn luôn giúp đỡ, đồng hành cùng khách hàng trong từng giai đoạn: từ tư vấn, lựa chọn loại cửa nhôm kính cho đến thi công lắp đặt, từ tư vấn làm sạch, giữ gìn cửa nhôm cho đến chế độ bảo hành trọn đời cho cửa.

  • Thiết kế phong cách

Khung cửa sổ và cửa ra vào của nhôm kính METRA bao gồm một lượng lớn các thiết kế với nhiều phong cách thẩm mỹ. Cửa nhôm Metra đáp ứng được yêu cầu cho tòa nhà muốn xây dựng không gian sống theo phong cách đương đại hay truyền thống mà vẫn đảm những tính năng tuyệt vời nhất của cửa nhôm kính nhập khẩu Italy. 

Những sáng tạo mới nhất đã làm nên những thanh nhôm của Metra với hình dạng thon, giảm độ dày thanh profile mà vẫn cứng cấp bền chắc bậc nhất thế giới đã giúp không gian giống có nhiều độ sáng 

  • Thiết kế thông minh

Cửa nhôm kính Metra được thiết và sản xuất để hợp với kiểu khí hậu địa phương và môi trường. Metra luôn theo đuổi công nghệ đổi mới để cung cấp cho khách hàng một dòng sản phẩm phù hợp với khu vực họ sống. Do đó, cửa nhôm nhập khẩu Ý này đã được Pisa Group chọn để phân phối vì chúng tôi cho rằng đây là dòng nhôm nhập khẩu cao cấp phù hợp với người Việt.

  • Hoàn thiện bề mặt

Điều tuyệt vời nhất khi mua cửa sổ và cửa đi ra vào nhôm Metra là có thể chọn lựa nhiều kiểu, màu sắc của lớp phủ bề mặt cửa nhôm kính. Việc hoàn thiện bề mặt ở cửa nhôm Metra được thực hiện bằng cách sử dụng các sắc tố tự nhiên thân thiện với môi trường, đạt độ thẩm mỹ cực cao, như một tác phẩm nghệ thuật để nhìn và chạm vào.

  • Thân thiện môi trường

Tất cả các chi tiết của cửa nhôm Metra được sử dụng vật liệu “sạch”, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường ở mức tối đa. Thành phẩm cửa nhôm đến tay người tiêu dùng đảm bảo yếu tố an toàn, không có chút tác động xấu đến sức khỏe con người.

Nhôm kính Metra và Pisa Group

Tại sao Pisa Group lại chọn Metra làm thương hiệu nhôm kính nhập khẩu cao cấp cho người Việt?

Các dòng cửa nhôm kính Metra đạt chất lượng cao cấp nhất toàn cầu. Thương hiệu Metra đã phổ biến khắp nơi, xuất hiện ở những ngôi nhà, biệt thự, khách sạn, resort sang trọng nhất ở Châu Âu. Điều này đã được chúng tôi trực tiếp chứng nhận qua những chuyến thăm hỏi, công tác, đàm phán các bên. Tuy nhiên, nhôm kính Metra còn chưa phát triển thị trường ở Việt Nam. Đó chính là lí do Pisa Group đã quyết định mang thương hiệu Metra tới những ngôi nhà đẳng cấp ở quê hương ta.

Pisa Group nhập khẩu cửa nhôm kính Metra theo “System Aluminium” – tức là nguyên bộ từ nhôm kính cho đến các phụ kiện kèm theo đều do Metra trực tiếp thiết kế, sản xuất tại Châu Âu và vận chuyển về Việt Nam cho Pisa. Do đó, chất lượng tuyệt vời của nhôm kính Metra được đảm bảo từng chi tiết đến tay khách hàng.

Các dòng cửa nhôm kính Metra Italy được Pisa Group phân phối

HIện nay, Pisa đang phân phối các dòng sản phẩm sau: cửa sổ mở quay, trượt; cửa đi mở; cửa đi lùa; cửa đi xếp gấp.

Cửa nhôm đi lùa của Metra
Cửa nhôm đi lùa của Metra
Cửa đi xếp gấp Metra
Cửa đi xếp gấp Metra
Cửa Sổ Nhôm Kính MeTra
Cửa Sổ Nhôm Kính MeTra
Cửa nhôm đi mở MeTra
Cửa nhôm đi mở MeTra

CÔNG TY CỔ PHẦN PISA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Toà nhà No10A, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: +84 984 286 158/ +84 336 621 542

Email: info@pisagroup.vn

Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter