Cửa đi xếp gấp Si Aubi

Cửa nhôm đi xếp gấp Si Aubi

Cửa nhôm của Si Aubi được nhập khẩu từ Đức có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, hôm nay trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm cửa đi xếp gấp Si Aubi.

Các dòng cửa đi xếp gấp Si Aubi được PISA phân phối

  • Cửa đi xếp gấp 5 cánh hệ Si 75
  • Cửa đi xếp gấp 7 cánh hệ Si 75
  • ……
  • Cửa đi xếp gấp 15 cánh hệ Si 75

Với từng loại cửa, thanh profile cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng từng nhu cầu khách hàng

Cửa đi xếp gấp Si Aubi
Cửa đi xếp gấp Si Aubi
Hình ảnh cửa đi xếp gấp Si Aubi
Hình ảnh cửa đi xếp gấp Si Aubi

Những đặc tính ưu việt của cửa xếp gấp nhôm kính Si Aubi hệ Si 75 nhập khẩu CHLB Đức.

Ưu điểm về cửa đi xếp gấp Si Aubi được nhập khẩu từ Đức:

Chống thấm hoàn hảo: Cửa nhôm kính được thiết kế bởi các kĩ sư của Đức. Bộ phụ kiện được làm nguyên bộ ở châu Âu. Cửa đi xếp gấp Si Aubi ngăn không cho nước vào nhà ngay ở mưa lớn với sức gió hơn 100 km/h tương đương chịu được áp suất tận gần 600Pa

Cách nhiệt tối đa: tấm kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp giảm tới hơn 70% tổng năng lượng mặt trời truyền qua kính, mang lại không gian bên trong nhà mát hơn, giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn và giữ cho khí mát tránh thất thoát ra ngoài qua cửa kính.

Cách âm: Với hệ thống kính hộp được bơm khí trơ bên trong cùng hệ cầu cách nhiệt được thiết kế, sản xuất trực tiếp tại châu Âu, cửa đi xếp gấp Si Aubi giúp đạt độ cách âm tối đa. Qua các bài kiểm tra, cửa cao cấp Si Aubi có thể cách âm lên đến 44dB – mức độ cách âm thuộc top cao cấp nhất hiện nay.

Hệ liên kết của khung nhôm rất bền chắc, chịu được nhiều sức ép từ ngoài môi trường. Mối liên kết được thiết kế tinh tế, đảm bảo sự lắp đặt nhanh cùng không lộ ốc vít.

Kết cấu đa dạng: Các hệ thống cửa có chiều sâu lắp đặt 50-112 mm và do đó cho phép các nhà thiết kế tạo hệ thống cửa phù hợp với từng yêu cầu cá nhân. Chiều cao cánh cửa lên đến 2500 mm do đó các giải
pháp chất lượng kiến ​​trúc được đảm bảo

Bộ phụ kiện được thiết kế và trực tiếp sản xuất tại Châu Âu nên có chất lượng vượt trội, độ bền, tuổi thọ cao đến ngạc nhiên, chịu được va đập và cách âm, cách nhiệt cực kì tốt

Thanh profile cứng cáp: Thanh nhôm là chi tiết thông thường, có thể sản xuất nhiều nơi trên thế giới với chất lượng tương đương với châu Âu, chuẩn thế giới. Thanh profile của cửa đi xếp gấp Si Aubi sở hữu nhiều đặc tính chống ăn mòn cực tốt, độ bền cơ học cao, có khả năng xử được bề mặt, nhuộm màu, sơn bóng bề mặt, sơn tĩnh điện… đảm độ bền, tính thẩm mỹ cao, đủ kiểu mẫu mã phong phú để chủ nhà thoải mái chọn lựa

Tính bền bỉ: Ngay cả ở tiêu chuẩn kiểm tra 10.000 lần đóng gập cửa liên tiếp thì của đi xếp gấp của Si Aubi vẫn hoạt động hoàn toàn trơn tru, không hề có dấu hiệu nào là cần bảo dưỡng cả.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Cửa đi xếp gấp Si Aubi sản xuất đạt mức RC2 – hạng rất cao trong thang đo kiểm tra tính an toàn, chịu lực, chống trộm theo tiêu chuẩn thế giới. Do đó lựa chọn cửa đi lùa xếp gấp Si Aubi cho ngôi nhà của mình, gia chủ hoàn toàn yên tâm mà đi làm ban ngày và ngủ ngon giấc vào ban đêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN PISA VIỆT NAM

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

ADD: Toà nhà No10A, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

TEL: +84 984 286 158/ +84 336 621 542

HOTLINE: 024 6656 7221

EMAIL: info@pisagroup.vn

Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter