Cửa Nhôm Nhập Khẩu Châu Âu

Cửa nhôm đi lùa và mở quay Si Aubi

Cửa nhôm Si Aubi được Pisa Group nhập khẩu và phân phối của hãng Siegenia – 1 tập đoàn nhôm kính nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm cửa nhôm kính Si Aubi được PISA phân phối tại Việt Nam được sản xuất với thiết kế và phụ kiện nguyên bộ từ chính Châu Âu cụ thể là Đức, còn thanh nhôm được thuê gia công tại Malaysia.

Ai làm ngành nhôm kính đều hiểu rằng phụ kiện châu Âu là đỉnh cao, còn những thanh nhôm có thể thuê gia công ở nước khác vẫn đủ tiêu chuẩn quốc tế và giá thành lại giảm. Vì lí do đó mà cửa nhôm kính Si Aubi nhập khẩu từ Đức này vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn chất lượng “chuẩn Đức” mà giá thành lại tiết kiệm hơn nhiều so với 1 vài dòng nhôm Đức khác như Shuco hay Roto,..

Các dòng cửa nhôm đi lùa Si Aubi

  • Cửa đi lùa 2 cánh, 1 cánh cố định, 1 cánh trượt hệ Si 90, Si 130
  • Cửa đi lùa 2 cánh trượt hệ Si 90, Si 130
  • Cửa đi lùa 3 cánh trượt hệ Si 90, Si 130
  • Cửa đi lùa 3 cánh, 2 cánh cố định, 1 cánh trượt hệ Si 90, Si 130
  • Cửa đi lùa 4 cánh, 2 cánh cố định, 2 cánh trượt hệ Si 90, Si 130
  • Cửa đi lùa 4 cánh trượt hệ Si 90, Si 130

Lưu ý: Các hệ Si 90, Si 130 có chất lượng giống nhau, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chỉ khác nhau về độ dày thanh Profile

Si 130: có độ dày thanh profile 130mm. Tấm kính có thể làm dày từ 27mm đến 44mm

Si 90:  có độ dày thanh profile 90mm. Tấm kính có thể làm dày từ 22mm đến 42mm

cua-nhom-di-lua-siaubi
Cửa nhôm đi lùa Si Aubi

Với từng loại cửa, thành Profile cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng từng nhu cầu khách hàng

Các dòng cửa nhôm mở quay Si Aubi

  • Cửa đi mở quay 1 cánh hệ Si 65+, Si 90+
  • Cửa đi mở quay 2 cánh hệ Si 65+, Si 90+
  • Cửa đi mở quay 4 cánh hệ Si 65+, Si 90+

Với từng loại cửa, thanh profile cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng từng nhu cầu khách hàng

Những đặc tính ưu việt của cửa nhôm đi lùa và mở quay Si Aubi

Hàng kim khí từ Đức thì chất lượng có lẽ không phải bàn cãi, ai ở Việt Nam ta cũng đều hiểu. PISA xin đưa ra 1 vài đặc điểm của của đi lùa nhôm kinh Si Aubi nhập khẩu Đức:

Kết cấu cực kì đa dạng, dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết cho mọi loại công trình

Khung cánh được thiết kế tinh gọn, đường nét mềm mại, “duyên dáng”, tinh tế, nước sơn trang nhã và nhẹ nhàng

Thanh profile nhôm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6060T6 để tăng độ cứng so với nhôm thông thường và đạt các thông số kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa nhôm mở quay Si Aubi
Cửa nhôm mở quay Si Aubi

Bộ phụ kiện hoàn toàn được thiết kế, sản xuất tại Đức và Châu Âu, đạt chỉ tiêu chất lượng, các thông số kiểm tra, đảm bảo tính chống nước, cách âm, cách nhiệt,..đạt mức tối đa, vượt xa các loại của nhôm kính Trung Quốc hay hàng nội địa thông thường.

Hệ thống khung có hệ liên kết rất vững chắc, đảm bảo khả năng ghép nhanh lại vẫn giữ vẻ mỹ thuật và hoàn toàn không để lộ vít.

Những thông số kiểm tra kĩ thuật của đi lùa và đi mở quay Si Aubi

Kín gió, kín nước hoàn hảo: Qua trăm nghìn lần kiểm tra, cửa đi mở và đi lùa Si Aubi ngăn gió, ngăn nước không lọt vào bên trong khi mà gió lên tới 107,57 km/h (hoặc áp suất 600Pa), đạt mức cao nhất (level 6) trong tiêu chuẩn chống thấm nước và lọt gió của cửa nhôm kính

Chịu lực gió tối đa: Cửa đi mở và lùa Si Aubi bền chắc trước áp lực gió lên tới tận 149.76 km/h (áp suất tới gần 1200Pa) 

Cách âm: Những cuộc kiểm tra khả năng cách âm đã cho thấy cửa đi lùa và đi mở Si Aubi có thể giảm đi 39.8 dB âm thanh từ bên ngoài truyền vào trong

Cách nhiệt: Cửa đi Si Aubi được tổ chức chất lượng cửa thế giới ClimateHouse xếp hàng “Gold Class” trong khả năng cách nhiệt – 1 cấp rất cao trong các dòng cửa nhôm kính hiện nay. Cửa đi lùa Si Aubi có thể tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa, ngăn không cho sức nóng mùa hè hay cái lạnh từ bên ngoài tràn vào nhà.

Chống trộm: Hệ thống phụ kiện, khóa được thiết kế và sản xuất tại Đức, đảm bảo khả năng chống trộm tuyệt đối. Khả năng của cửa đi lùa Si Aubi còn đạt tiêu chuẩn cao nhất trong bài kiểm tra an toàn, chống trộm quốc tế – hạng RC3

Báo giá cửa đi mở quay và lùa Si Aubi nhập khẩu từ Đức

Các bạn hãy liên hệ tới 0984286158 – Mr Nghĩa để nhận được báo giá và tư vấn về các giải pháp thi công cửa nhôm kính tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PISA VIỆT NAM

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

ADD: Toà nhà No10A, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

TEL: +84 984 286 158/ +84 336 621 542

HOTLINE: 024 6656 7221

EMAIL: info@pisagroup.vn
Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter