Trường quốc tế Sakura Montessori.

Địa chỉ: Goldsilk Complex, Vạn Phúc, Hà Đông 

Hạng Mục Thi Công: Hệ cửa đi nhôm kính và cửa sổ

Thiết kế cửa sổ và cửa đi phù hợp trường học

Trẻ em là những mầm non, là tương lai của đất nước. Đầu tư cho trẻ em là khoản đầu tư tuyệt vời nhất cho tương lai. Ý thức được điều đó, rất nhiều trường mầm non đã mọc lên, cả công lập lẫn dân lập. Trong các trường dân lập nổi tiếng đình đám, không bà mẹ nào không biết đến trường mầm non quốc tế Sakura Montessori hay có tên tiếng Anh là Sakura Montessori International School.

Trường Sakura Montessori là 1 hệ thống trường mầm non thuộc tập đoàn giáo dục và nghiên cứu khoa học Edufit. Trường Sakura Montessori được các hiệp hội đầu ngành về IAPM, AMS từ Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá áp dụng bài bản, đúng chuẩn phương pháp dạy Montessori.

Sakura Montessori có 4 trường ở Hà Nội. Hệ thống trường của Sakura nổi bật với không gian sân vườn xanh thoáng mát, kiến trúc độc đáo thân thiện. Có thể nói, Sakura Montessori là biểu tượng của Hà Nội trong xây dựng kiến trúc trường mầm non hiện đại mà thân thiện với trẻ em.

Nằm trong hệ thống khu liên cấp mầm non, tiểu học và phổ thông cơ sở, phổ thông trung học với diện tích lên đến 8.000m2, trường mầm non Sakura Montessori hấp dẫn ánh nhìn từ bạn ngay ở lần đầu tiên bởi không gian rộng lớn, ngập tràn sức sống của cỏ cây, hoa lá 4 mùa.

Thiết kế, kiến trúc cho mọi ngôi trường Sakura Montessori đều lấy kim chỉ nam là xây dựng không gian xanh thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe trẻ em. Do đó mọi công trình đều được áp dụng phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, chuẩn quốc tế. Các nhà thầu đều được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo được yếu tố sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, để hướng tới trẻ thoải mái tối đa khi ở trường

Thật tự hào rằng Pisa Group là 1 trong những nhà thầu xây dựng lên hệ thống trường Sakura Montessori. Chúng tôi tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công cửa nhôm kính cao cấp cho trường mầm non Sakura. Các cánh cửa nhôm kính chúng tôi lắp đặt cho Sakura đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Sumito của Nhật Bản. Do đó, cửa nhôm kính của chúng tôi phù hợp tối đa với tiêu chuẩn thiết kế hiện đại, chắn chắn, thông minh của Sakura Montessori.

Lấy ý tưởng về không gian mở và tầm nhìn cho trẻ học tập hiệu quả và sống thân thiện với môi trường. Cửa sổ nhôm kính với thiết kế thông minh và an toàn tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào lớp học tạo ra bầu không khí tuyệt vời.

Với những ý tưởng trên Pisa Group đã áp dụng để thi công và lắp đặt những loại cửa cao cấp nhất để tạo ra một môi trường năng được tuyệt vời nhất cho các em học sing.

Những cánh cửa số mở quay của Pisa Group có vai trò tối đa hóa sự thông gió tự nhiên khi thời tiết phù hợp. Không gian xanh của trường Sakura được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, lọc và điều hòa không khí, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học Montessori ngoài trời, thỏa thích ngịch ngợm, vận động, gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Ngay cả ở những tiết học trong lớp, hệ thống cửa nhôm kính Sumito cũng giúp mang đến tầm nhìn rộng rãi ra bên ngoài, không gian sáng sủa, ấm áp bên trong cho con trẻ cảm thấy thoải mái, thư giãn trong quá trình học tập.

Ngoài cơ sở vật chất, hệ thống cửa nhôm kính cao cấp ra thì kiến thức, kĩ năng là điều vô cùng quan trọng. Kỹ năng sinh tồn là một trong những chương trình chiến lược của hệ thống trường mầm non Sakura Montessori. Nhận được tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng bơi cho trẻ em, Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua tots – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bơi lội để đưa chương trình bơi vào chương trình học của trẻ tại trường

Dưới đây là một số hình ảnh mà công ty Pisa đã thi công.

Cua-so-truong-sakura
Hệ cửa sổ Sakura
khong-gian-truong-Sakure
Không gian trường Sakura

Pisa Group luôn cố gắng và tâm huyết trong từng sản phẩm mà mình thi công, chính vì thế khi nhận được sự hài lòng và nụ cười của khách hàng, chính là món quà giá trị nhất đối với chúng tôi.

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter