Cửa nhôm mở quay Sumito

Tổng quan về nhôm Sumito

Nhôm Sumito là một phần trong nhánh nhỏ của nhôm Sumitomo, được công nhận là thương hiệu hàng đầu cung cấp vật dụng cho nhà ở toàn cầu và tòa nhà ngành công nghiệp vật liệu tại Nhật Bản, Sumitomo cung cấp một cách toàn diện một loạt các giải pháp để ngôi nhà của bạn trở lên hoàn thiện, đẹp đẽ, chắc chắn bằng những những công nghệ tiên tiến nhất

Sumitomo tự tin tuyệt đối bởi hàng thế kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong việc phát triển công nghệ tiên tiến để đáp ứng về nhu cầu vật chất và tinh thần về ngôi nhà với con người. 

Sumitomo tham gia vào việc phát triển sản phẩm, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm đa dạng như cửa sổ, cửa đi ra vào và các linh phụ kiện để mang đến giải pháp tuyệt vời nhất cho ngôi nhà, cuộc sống của khách hàng. 

Cửa nhôm kính Sumito được sản xuất như thế nào?

Vào năm 2010, tập đoàn Sumitomo đã đầu tư hàng tỷ đô, cùng với tập đoàn Press Metal của Malaysia để xây dựng nhà máy sản xuất nhôm kính ở Mukak, Malaysia. Từ đây thương hiệu cửa nhôm Sumito ra đời. 

Tất cả dòng sản phẩm cửa nhôm Sumito được phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp ráp theo 1 quy trình sản xuất tích hợp dưới tiêu chuẩn nghiêm khắc của Sumitomo. Ép đùn, phôi nhôm, lớp phủ, các công đoạn tiền chế của cửa nhôm Sumito được thực hiện tại nhà máy của Sumitomo tại Malaysia. Còn bộ phụ kiện – yếu tố có thể nói là quan trọng nhất đối với cửa nhôm thi trực tiếp được làm tại Nhật Bản để đảm bảo yếu tố làm nên thương hiệu kim khí Nhật Bản. 

Thương hiệu cửa nhôm Sumito ngay sau khi sản xuất xong đã đến triển lãm về đồ kim khí nổi tiếng trên thế giới là London Metal Exchange và ngay lập tức đã được cấp giấy chứng nhận là dòng cửa nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới.

Cửa nhôm kính Sumito đến người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng của cửa nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản nhưng lại có giá thành tương đối hợp lí bởi nhiều chi tiết bình thường được sản xuất với nhân công rẻ tại Malaysia.

Thiết kế tuyệt vời của cửa nhôm Sumito

phẩm có chất lượng thấp. Sumito luôn phấn đấu để cửa nhôm trở lên hoàn thiện nhất. 

Cửa nhôm được tạo lên trên công nghệ và chất lượng mà tập đoàn Sumitomo đã nuôi dưỡng hàng thế kỷ qua. Tại Sumito, các kĩ sư luôn phấn đấu để thiết kế các sản phẩm không chỉ có chức năng hoàn hảo của 1 cánh cửa mà còn tạo sự thoải mái, sang trọng cho người sống trong nhà đó.

Cửa sổ và cửa ra vào đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong chức năng tổng thể, tiện nghi và thiết kế nhà và các tòa nhà, quyết định rất lớn đến dòng chảy nhiệt và lưu thông không khí qua không gian sống của chúng ta.

Cửa nhôm Sumito được thiết và sản xuất để hợp với kiểu khí hậu địa phương và môi trường. Sumito luôn theo đuổi công nghệ đổi mới để cung cấp cho khách hàng một dòng sản phẩm phù hợp với khu vực họ sống. Chính vì vậy, cửa nhôm Sumito được phân phối ở Việt Nam qua Pisa Group thực sự là sản phẩm nhôm kính có chất lượng Nhật Bản phù hợp nhất với người Việt.

Định hướng phát triển của Sumito

Nắm bắt được các vấn đề mà từng hộ gia đình gặp phải khi sử dụng các sản phẩm cửa nhôm nội địa ở thị trường Việt Nam, Pisa Group muốn hướng tới các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, các dòng cửa nhập khẩu ở Châu Âu mang đến từng hộ gia đình, giúp căn nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Pisa Group dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ cố gắng phủ sóng các sản phẩm nhôm Sumito đến các căn hộ gia đình Việt, chúng tôi đang cố gắng đưa nhôm Sumito trở thành một trong những thương hiệu nhôm hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm cửa nhôm Sumito được Pisa Group phân phối tại Việt Nam

Hiện Pisa Group đang phân phối các dòng cửa nhôm Sumito: cửa sổ mở quay, trượt cùng cửa đi mở quay và cửa lùa với nhiều hệ khác nhau.

Cửa nhôm mở quay Sumito
Cửa nhôm đi lùa Sumito
Hình ảnh cửa nhôm Sumito
Cửa nhôm mở quay Sumito
Cửa sổ Sumito
Cửa sổ Sumito

CÔNG TY CỔ PHẦN PISA VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Toà nhà No10A, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: +84 984 286 158/ +84 336 621 542

Email: info@pisagroup.vn

Website: https://pisagroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pisagroupvn/Leave a Comment

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter