Căn Hộ Villas Thi Công Cửa PISA Group.

Địa chỉ: Hà Nội

Hạng mục thi công: Hệ thống cửa nhôm, cửa sổ, vách ngăn kính, tủ trưng bày

Villa hay còn được gọi là biệt thự tại Việt Nam. Đây là mô hình lưu trú được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn và cách biệt với xung quanh. Đặc điểm của Villa là tất cả đều có quy mô lớn, mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, sở hữu không gian lớn xung quanh và có nhiều cây cối, gần gũi với thiên thiên.

Để đáp ứng được tiêu chí hiện đại, sang trọng cho Villa thì toàn bộ nguyên vật liệu được dùng cho biệt thự phải đạt đẳng cấp cao trên thị trường. Những cánh cửa vô cùng quan trọng khi cửa chính là mặt tiền, là bộ mặt của toàn bộ Villa. Cửa sổ thì nơi các thành viên trong gia đình vọng nhìn ra không gian xung quanh. Để có 1 phong cách kiến trúc đồng bộ, hiện đại, sang trọng thì cửa nhôm kính đang được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Pisa Group rất vinh dự được chọn làm đơn vị đồng hành trong hạng mục thi công cửa đi, cửa sổ, vách ngăn kính và tủ trưng bày cho các căn hộ Villas tại miền Bắc nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Tất cả các dòng sản phẩm cửa nhôm tại Pisa đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật – những nơi có nền công nghiệp kim khí phát triển nhất thế giới. Những cánh cửa nhôm cao cấp tại Pisa có thiết kế thanh thoát, giúp người trong nhà có thể tận hưởng trọn vẹn phong cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh của căn Villas mà Pisa đã thi công.

villas-chu-vu
Villas chú Vũ
261 Villa Phu My Hung
261 Villa- Phu My Hung
villas-tay-ho
Villas Tây Hồ
Villas-do-pisa-thi-cong
Villas do pisa group thi công
Căn Villas do pisa group thi công
Căn Villas do pisa group thi công

Trên đây là một số căn biệt thự Villas mà Pisa Group đảm nhận thi công ở hạng mục cửa nhôm kính. Chất lượng cửa nhôm cùng trình độ tay nghề lắp đặt đã được khẳng định qua rất nhiều căn Villas ở toàn miền Bắc.

Nếu quý khách muốn những cánh cửa nhôm cao cấp nhất để phù hợp với lối kiến trúc sang trọng cho toàn bộ Villa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn, báo giá chuẩn xác và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tại Youtube, Facebook & Twitter